Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan

Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan
du lich thai land
Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan trong khoảng thời gian đau buồn của người dân Thái. Các thông tin biến chuyển liên tục, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật ngay khi có thể. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Văn phòng nội địa TAT số 1672 (tại Thái Lan) hay các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

 

Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan

– Người dân Thái từ các tỉnh/thành sẽ di chuyển về Bangkok để cúng viếng nhà Vua, điều này sẽ dẫn đến ùn tắc tại một số địa điểm nhất định của thủ đô. Du khách nên cập nhật thông qua phương tiện truyền thông địa phương về tình hình đường xá (có thể bị chặn hay hoãn trong một thời gian).

– Hầu hết các lễ hội văn hóa, tôn giáo, truyền thống (bao gồm cả du lịch MICE và đám cưới) đều sẽ được diễn ra bình thường, nhưng có thể thay đổi cho phù hợp để tỏ lòng tôn kính và ghi nhớ đức Vua.

– Các cuộc hội họp, gặp mặt, đón tiếp và các công việc có liên quan được tổ chức trong nhà có thể diễn ra bình thường.

– Các địa điểm du lịch sẽ mở cửa như bình thường trừ Wat Phra Kaew và Hoàng Cung, vì đây là nơi diễn ra các nghi thức mai táng của Hoàng gia.

– Các phương tiện giao thông, ngân hàng, khu vực mua sắm, bệnh viện và các dịch vụ công cộng khác vẫn hoạt động bình thường.

– Hầu hết những người để tang trên đất nước ăn mặc trang phục đen hoặc trắng để tỏ lòng tôn kính với đức Vua và đó cũng là văn hóa của người Thái. Nhưng điều này không phải mệnh lệnh, không bắt buộc đối với du khách.

– Du khách nên ăn vận trang phục phù hợp và kính cẩn tại nơi công cộng.

– Du khách nên tránh gây ra xung đột hay hành vi thiếu tôn trọng.

– Chính phủ đã yêu cầu sự hợp tác từ các địa điểm giải trí nhằm tiết chế bất kỳ buổi biểu diễn huyên náo, ầm ĩ nào.

– Các kế hoạch tham quan, du lịch cần được xác nhận lại với các công ty, đại lý du lịch. Thường xuyên kiểm tra các thông tin từ phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương.

– Trong thời gian này, các biện pháp an ninh nhằm bảo vệ an toàn cho người dân Thái Lan và du khách là ưu tiên hàng đầu của các cơ quan có liên quan.

Nguồn TAT Hồ Chí Minh

Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/10/tong-cuc-du-lich-thai-lan-tat-co-mot-vai-loi-khuyen-cho-du-khach-khi-den-thai-lan.html

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà