Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES

Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES
du lich thai land
Trong mỗi người bán hàng, đỉnh điểm nhất của cuộc chinh chiến giá tour du lịch Thái Lan cao hay thấp là sẽ rơi vào cuối tháng, hoặc cuối năm. Vì đó là thời gian để tổng kết chương trình, và đưa kết quả của mình trong suốt 1 tháng làm việc, hay 12 tháng vừa qua đã đạt được thành quả tốt hay chưa ? Chính vì thế, có rất nhiều sự cạnh tranh từ các bộ phận kinh doanh, trong quá trình vận hành cả một bộ máy đi Thái Lan hiện nay.

 

Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ - Ác mộng của dân SALES

Rất nhiều doanh nghiệp lữ hành, thường chọn mốc cuối năm, để hoàn thành cơ chế đánh giá nhân viên của mình. Để từ đó, có thể đưa ra cơ chế thưởng và phạt như thế nào cho hợp tình và hợp lý. Nếu như là thưởng, thì tính cả chi tiết chỉ tiêu của mỗi tháng, và tổng doanh số tăng thêm của mỗi kỳ trong tháng, và của quý sẽ cho ra cơ chế thưởng cao hay thấp trong mỗi lần đến Tết Tây này. Ngoài ra, đã có thưởng ắt sẽ có phạt, đối với một người kinh doanh, không thể nào mong muốn một nhân viên làm không tốt trong những tháng sau.

Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ

Ác mộng của dân SALES

 

Vì thế, cứ đến mỗi cuối tháng hay mỗi cuối năm, là trong Group của những người làm SALES của các công ty du lịch, đều thấy có sự than thở, là than thân trách phận. Tuy nhiên, đó là không phải là cách hay, vì nếu như bạn là dân kinh doanh giỏi, thì khách sẽ tự tìm đến bạn, cũng như nếu là dân marketing giỏi, thì số tiền bạn bỏ ra quảng cáo sẽ rất ít hơn, so với những người không quan tâm tới TIỀN dùng làm gì ?

 

tôi thấy lương về trong giấc mơ

 

Nhưng vốn dĩ làm gì thì làm ! Khách hàng vẫn là thượng đế, cho nên cho dù tour có tốt đến đâu, mà làm khách hàng phật ý thì người kinh doanh cũng không muốn điều đó xãy ra. Chính vì lẻ đó, mà đôi khi khách hàng sẽ tự nhiên trở thành một thượng đế trong lòng của mỗi người làm kinh doanh, từ bộ làm tour, cho tới hướng dẫn viên du lịch, ai ai cũng đưa khách hàng lên làm thượng đế. Nhưng do dù có tốt tới đâu đi nữa, thì bạn chắc chắn cũng sẽ phạm không ít những sai lầm trong quá trình làm việc của mình.

 

Nếu như khách hàng dễ, thì sẽ không chấp nhất, và có thể bỏ qua cho bạn. Nhưng đối với khách hàng khó, thì việc đưa ra những phán quyết dành cho bạn sẽ càng gay gắt hơn, và sự việc sẽ càng khó khăn hơn nếu như đến tay trưởng phòng, hay trưởng bộ phận kinh doanh. Lúc đó, bạn cũng sẽ được biết là làm kinh doanh nó khốn khó đến chừng nào ? Tuy nhiên, nếu như bạn không tự cảm, tự ti, lạnh cảm, thì với mỗi sự đánh giá từ những khách hàng khó tính, đó sẽ là kinh nghiệm quý báu cho suốt cuộc đời của bạn.

 

Vì không phải kinh nghiệm tự tới cho bạn, mà ít nhất nó cũng do bạn tạo ra mà tới. Bạn phải phạm sai lầm, thì bạn mới có được kinh nghiệm mới. Tuy nhiên, trong cuộc đời của mỗi người làm tour, thì KHÔNG THỂ NÀO CHẤP NHẬN MỘT SAI LẦM MÀ DIỄN RA TỚI 2 LẦN. Vì thế, hãy đúc kết và đưa ra cái nhìn nhận quý báu nhất cho mỗi sai lầm của mình, không ai mong muốn điều đó xãy ra, nhưng hãy lấy đó làm động lực cho bạn về sau nhé !!!

 

không thấy đồng nào trong ví tôi

 

Nếu như bạn có đăng ký tour Thái Lan trong thời điểm này, thì có thể liên hệ với Tâm Pacific nhé, bạn có thể add Zalo với số điện thoại 01283986998 hoặc bạn có thể chat trực tiếp trên Facebook với tên hiện tại là Tâm Gà tại link fanpage
https://www.facebook.com/nguyenthanhtamsearchbox

 

Mình cũng xin cám ơn những cô chú, anh chị, mấy bác đã đăng ký tour ủng hộ cho Tâm Pacific trong suốt thời gian vừa qua. Và cũng cảm ơn các sếp đã đăng ký các đoàn đi du lịch Thái Lan vừa rồi. Cầu mong cho mọi điều tốt lành tới cho mọi người, và cầu mong cuộc sống này sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa. Mong sao hành trình mỗi ngày đi Thái Lan sẽ càng đều đều và phát triển lớn mạnh hơn trong những năm tháng về sau.

 

 

Searches related to tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full hd
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh phim
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tập 1
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ái phương
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh karaoke
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mp3
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hd
tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bằng kiều

 

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà