Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ?

Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ?
du lich thai land
Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay, muốn được trở thành hướng dẫn viên du lịch, nên chọn Thái Lan là điểm đến lý tưởng nhất để đăng ký học đại học tại đây. Thông thường, trong thời gian học tại đại học ở Bangkok thì các sinh viên sẽ được học được, những bài học mang tính chất thực tế nhất, như là có thể thực hành các bài tập cơ bản tại trường, cũng như học và làm việc tại tòa nhà khoa du lịch ở Thái Lan.

 

Tin ngành du lịch Thái Lan - Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ?

Đó không phải là điều đơn giản như bản nghỉ, vì du lịch ở Thái Lan có rất nhiều điều phức tạp, mà bất kỳ hướng dẫn viên nào mới vào nghề đều rất khó để tồn tại. Chính vì thế, lượng hướng dẫn viên Việt Nam qua Thái Lan học, ngày càng ít đi, nhưng lúc đó sẽ cho ra đời những hướng dẫn viên Thái Lan gốc Việt tốt hơn. Với tiêu chí đó, mà đại học Bangkok là một trong những ngôi trường đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Cũng như giúp cho sinh viên gốc Việt có được những trải nghiệm tốt hơn trong con đường mà mình đã chọn.

 

Tin ngành du lịch Thái Lan - Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ?

 

Theo như Tâm Pacific tìm hiểu, thì trường Đại Học Bangkok ThaiLand được thành lập vào khoảng thời gian 1981, và tại đó có một khoa du lịch rất nổi tiếng, mà hầu như sinh viên Việt Nam muốn tới Thái để được vào học tại đó. Tuy nhiên, để vào được đây thì bạn chắc chắn sẽ phải giỏi tiếng Anh, vì đây là một trong những ngôn ngữ giao tiếp chính, dành cho những người muốn trở thành hướng dẫn viên Thái Lan chuyên nghiệp nhất.

 

Với một trong những hệ thống nội bộ được xây dựng có chủ đích, bao gồm các công ty du lịch bên dưới, cũng như tập trung quản lý các nhà hàng khách sạn nhỏ và lớn tại Thái Lan, hay quy hoạch sự đồng bộ từ các hãng hàng không lữ hành ở Thái Lan. Thì trường đại học Bangkok luôn luôn đưa sinh viên của mình, tới những khu vực đó để có thể trải nghiệm công việc thực tế ra sao ?

 

 

Chính vì thế, để định hướng nghề nghiệp làm hướng dẫn viên Thái Lan của bạn, thì bạn nên chọn thi vào trường Đại Học Bangkok, để có thể có được những điều kiện tốt nhất dành cho mình trong tương lai nhé. Mỗi năm trôi qua, trường đại học Bangkok luôn luôn thu hút hơn 30.000 sinh viên theo học, và có tới 50 quốc gia, có sinh viên theo học tại đây. Với thế mạnh đó, Tâm Pacific ( Tâm Gà ) luôn luôn muốn bạn có được những điều kiện tốt, để có thể trở thành sinh viên ưu tú nhất tại trường đại học Bangkok Thái Lan này nhé.

Chúc cho bạn thành công rực rỡ hơn nữa nhé !!!
Bạn có thể quan tâm thêm tại http://www.buic.bu.ac.th
Hoặc tại ngôn ngữ tiếng Việt tại http://www.buvietnam.bu.ac.th
Nguồn : http://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/tin-nganh-du-lich-thai-lan-hoc-nganh-du-lich-tai-thai-lan-co-tot-khong.html

Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/tin-nganh-du-lich-thai-lan-hoc-nganh-du-lich-tai-thai-lan-co-tot-khong.html

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà