Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand

Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand
du lich thai land
Có một hãng hàng không vừa mới mở đường bay từ Thái Lan, trở về lại TPHCM ở Việt Nam. Và có một chút mới mẻ về thông tin của hãng hàng không Lion Air ThaiLand này. Vậy mọi người đã biết thêm được những thông tin về hãng hàng không này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng Tâm Pacific tìm kiếm các nguồn thông tin xung quanh, hãng hàng không Thai Lion Air này dưới đây.

 

Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng - Lion Air ThaiLand

Thai Lion Air là gì ?

 

Thai Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ mới ra thị trường, và tên viết tắt là LLC của vương quốc Thái Lan. Đây là một hãng hàng không phát triển, từ mô hình liên kết giữa công ty Lion Air với các đối tác kinh tế tại đất nước Thái Lan. Và hầu như, hãng hàng không Thai Lion Air đang rất tập trung, vào khai thác chặng bay nội địa tại Thái lan, và các chuyến bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan đến các quốc gia khác.

 

Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng - Lion Air ThaiLand

 

Đội hình bay của Thai Lion Air

 

Hiện theo như thông tin mà Tâm Pacific đang nắm, là hiện hãng hàng không Thai Lion Air đang có trên 22 máy bay, và tất cả các máy bay đó đều thuộc của hãng Boeing chế tạo. Trong đó có các dòng máy bay Boeing 737-800 với số lượng là 8 chiếc. Và Boeing 737-900ER với số lượng là 14 chiếc. Ngoài ra, hãng hàng không Thái Lan này cũng đang trên đường, phát triển và nghiên cứu, cũng như đặt mua thêm vài máy bay khác nữa.

 

Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng - Lion Air ThaiLand

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Thai Lion Air ?

 

Nếu bạn đi tự túc, thì Tâm Pacific khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin, về việc đặt vé trực tuyến của hãng hàng không Thai Lion Air này nhé. Quyền lợi của bạn, là bạn có thể làm được các thủ tục trực tuyến khi đặt mua vé máy bay trước, mà không cần phải chờ đợi tại quầy mua vé máy bay Thai Lion Air hiện nay. Nhưng, có những trường hợp sau sẽ không được đặt mua vé máy bay trực tuyến từ hãng hàng không Thai Lion Air như :

– Trẻ sơ sinh
– Người già
– Người đang bị bệnh
– Người yêu cầu xe lăn
– Trẻ nhỏ

– Người bị khiếm thính
– Người bị khiếm thị
– Người cần yêu cầu người khác chăm sóc
– Người mang theo chó dẫn đường

Còn đối với những hành khách làm thủ tục trực tuyến, thuộc dạng ghế thương gia thì bạn còn được đặc biệt có cả phòng chờ riêng nữa nhé. Đó là một trong những quyền lợi VIP, mà rất ít hãng hàng không nào có chương trình phục vụ như trên. Nếu bạn có muốn đặt tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm thì có thể tham khảo thêm giá tại :
https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/search/label/tour-du-lich-thai-land

 

Tiêu chuẩn hành lý của hãng hàng không Thai Lion Air ?

 

Lion Air ThaiLand được hoạt động, dựa trên một số nguyên tắc về khối lượng nhất định. Và đa số các hành lý không nên vượt quá các mức quy định ban đầu. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hành khách đã từng bị tính phí theo kilogram rồi, đó chính là lý do bạn không tuân thủ quy tắc về hành lý ký gữi không vượt quá 20kg, và hành lý xách tay không vượt quá 7kg. Bạn nên trao đổi trực tiếp, với nhân viên bán vé cho bạn, để biết được nhiều ưu điểm khác nữa nhé.

 

Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng - Lion Air ThaiLand

Tâm Pacific

Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/thong-tin-hang-hang-khong-thai-lion-air-noi-tieng-lion-air-thailand.html

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà