Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua

Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua
du lich thai land
Tháng 12 thông thường sẽ là tháng mà Việt Kiều chọn về nước rất nhiều, và họ thường chọn về Việt Nam trước, sau đó đi tiếp đến một quốc gia nào khác nữa, cùng với gia đình và người thân ở quê hương của mình. Chính vì thế, mà đa số người Việt Kiều hồi hương trở về nước, đều muốn tới vương quốc Thái Lan một lần cho biết. Vì vậy, những hãng du lịch trong và ngoài nước, thường canh thời điểm tầm tháng 12 trong mỗi năm, để làm dấu mốc đón lương khách Việt Kiều về nước nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn có muốn du lịch Thái Lan thì có thể gọi ngay Tâm Pacific số 01283986998 nhé !!!

 

Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua

Đa số, Việt Kiều thường trở về quê hương của mình vào những tháng cuối năm, là do đó là thời điểm ít khách, và được thưởng nhiều, với lại thời gian cũng rất là thông thả, để cho những Việt Kiều đó có thể tha hồ đi chơi thoải mái nhất. Chính vì thế mà, những xu hướng đón đầu khách du lịch hiện nay, đều tập trung hết vào lượng du khách Việt Kiều hồi hương đến Thái Lan này.

 

Họ về thường theo từng đoàn nhỏ với nhau, đôi khi sẽ từ 4 người cho đến tầm 10 người. Đó là họ đi theo dạng gia đình về hồi hương, cùng bà con láng giềng thân hữu xung quanh nơi mình ở tại Việt Nam. Vì lẻ đó, mà khi những cô chú anh chị ở Việt Nam, đón nhận được sự quan tâm từ những người anh em bà con ruột thịt, ở nước ngoài trở về lại quê hương, đều có một niềm vui không tả siết đi được.

 

Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua

 

Cũng vì lẻ đó, mà tại sân bay Thái Lan hay sân bay Việt Nam, lúc nào cũng đông đúc hết. Vì những thời điểm đó, khách đi về Việt Nam đã rất đông rồi, sau đó ở tại sân bay Thái Lan, thì dòng người ở Việt Nam đi sang bên đây cũng đông lên không kém. Chính vì thế mà, sân bay Thái Lan lúc nào cũng đông đúc người đi qua đi lại suốt 24/24.

 

 

Ở Việt Nam, bạn cũng có thể dạo thuyền trên sông đẹp ngất ngây, và ở bên Thái Lan bạn cũng có được những cơ hội giải trí tuyệt vời trên sông, cùng nhau ngắm đàn cá lên tới hàng ngàn con, thỏa thích ngắm nhìn những chú cá có những dấu chấm trắng trên đầu. Đó là những chú cá được chùa nuôi dưỡng, và chăm sóc hàng ngày, và thông thường cứ tới 5h sáng, là khi tiếng chuông chùa vang lên, là hầu như cá sẽ nổi lên bề mặt nước liên tục, và đón chờ những miếng bánh ngon từ sáng sớm này.

 

Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua

 

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký tour du lịch Thái Lan trong thời điểm này, thì có thể liên hệ với anh Tâm Pacific, để có thể có được những giá tour đi Thái Lan giá tốt nhất nhé. Thời gian này, bạn có thể lên website Pacific Travel để tìm kiếm các nguồn thông tin hữu ích, cho chuyến đi Thái Lan sắp tới của bạn nhé. Chúc cho bạn có được chuyến đi Thái Lan thành công tốt đẹp.

Tâm Pacific 01283986998

 

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà