Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái
du lich thai land
Tại Việt Nam, mô hình mua tour Thái Lan theo Groupon không còn quá xa lạ, với nhiều bạn trẻ chúng ta. Từ những năm về trước, thế giới đã rất chuộng nhu cầu đăng ký tour du lịch Thái Lan, theo hình thức Groupon rồi. Và thành công nhất, vẫn là một trong những công ty du lịch sau này, đã nắm được những nhu cầu tối thiểu của khách hàng, khi mà giá tour đang rất cạnh tranh nhau về mọi mặt, thì việc mua theo nhóm, sẽ mang lại càng nhiều giá trị kinh tế hơn, cho các công ty du lịch lữ hành hiện nay.

 

Groupon ThaiLand - Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

Groupon ThaiLand là gì ?

 

Khởi đầu, cho mô hình mua theo nhóm này, là bởi một anh chàng tên Andrew Mason, là người được biết tới thành tích, là rất giỏi lập trình máy tính. Và sau đó, thepoint đã ra đời sau đó không lâu, đây được đánh giá, là một trong những trang website dành cho cộng đồng lớn nhất trên thế giới. Và điều mà nuôi sống sự tồn tại của website này, đó chính là khi có đủ số lượng người quan tâm tới, một điều gì đó trong tương lai, thì tất cả những hành động sẽ được thực hiện tập trung vào đó.

 

Và trong thương mại điện tử, thì Groupon mang lại khá nhiều điều may mắn hơn. Khi mà chính từ sự ra đời của Groupon Thái Lan, mà khách hàng sẽ được rất nhiều quyền lợi, họ sẽ không mất quá nhiều chi phí, để có thể đăng ký tour Thái Lan khi mua, với số lượng 1 người. Mà càng có nhiều người đăng ký, họ sẽ càng được giảm giá nhiều hơn nữa, có khi từ 10% cho đến 20% đấy. Nhiều hay ít là tùy vào nhu cầu phát triển của công ty du lịch lữ hành đó, trong tương lai là như thế nào ?

 

Groupon ThaiLand phát triển như vũ bão ?

 

Ngày càng có nhiều trang mua tour du lịch Thái Lan theo nhóm xuất hiện, và các khách hàng ngày càng có cơ hội được hưởng những tour Thái giá rẻ hơn nữa. Còn các công ty du lịch, chuyên tổ chức tour Thái Lan sẽ càng ăn nên làm ra, khi mà số lượng khách sẽ được tập trung hơn, vào một trong các nhóm nhỏ lẻ khác nhau. Thông thường, họ phải quá lo lắng về một người nào đó đi tour trong đoàn ngày đó, thì giờ đây, họ càng phải đặc biệt quan tâm nhiều hơn, so với việc tập trung giám sát và theo dõi một nhóm người đi theo nhóm, đặt tour đến Thái Lan trong ngày đó.

 

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, thị trường Groupon ở Việt Nam, vẫn còn chưa phát triển mạnh được trong tương lai gần này. Vì còn phải vướng vào những bài toán khá cũ như : phương thức thanh toán online chưa quá quen thuộc, cũng như thói quen của người tiêu dùng hiện nay, là hay đến tận công ty thanh toán trực tiếp, và cuối cùng là tính bảo mật thông tin khi thanh toán online chưa được đảm bảo như hiện nay.

 

Groupon ThaiLand - Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái

 

Hầu hết, các công ty du lịch lữ hành hiện nay, điều cố gắng thay đổi chính bản thân mình, và tập trung phát triển thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình. Và tìm đầu ra, cho nhu cầu thanh toán trực tuyến, khi khách hàng muốn đặt tour Thái Lan trong thời điểm này. Nhưng việc bỏ ra chi phí vận hành, cho cả một hệ thống từ thanh toán, chi trả, ghi biên nhận, cho tới giao vé, kiểm soát chặng đi, trả lương nhân viên, … là một vấn đề không hề nhỏ tí nào !

 

Tuy nhiên, cũng thật sự không thể phủ nhận được ưu và nhược điểm, của phương thức thanh toán Groupon ThaiLand theo nhóm này. Đây cũng là một hình thức marketing rất hay, mà thế giới đã đi qua từ rất lâu rồi, và giờ người Việt Nam chỉ cần thay đổi lại tí xíu, là có thể theo kịp được những quy trình thanh toán online theo Groupon của thế giới, một cách trở nên đơn giản nhất. Và Tâm Pacific Travel hy vọng, con đường mà mình xây dựng các website thương mại điện tử, sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn : Tâm Pacific
Theo http://dulichpacifictravelvn.blogspot.com

Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/11/groupon-thailand-ban-biet-gi-ve-mo-hinh-mua-theo-nhom-groupon-thai.html

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà