Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua

Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua
du lich thai land
Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Bhumibol Adulyadej. Dưới đây là một số lời khuyên mà Tổng cục du lịch Thái Lan muốn nhắn nhủ với các du khách đang và sẽ có ý định du lịch đến Thái Lan trong thời gian quốc tang nhà Vua đáng kính:

 

Các lời khuyên dành cho du khách đến Thái Lan trong dịp Quốc tang Đức Vua Bhumibol Adulyadej


– Hãy cứ tiếp tục các kế hoạch du lịch của mình như bình thường.

– Người dân Thái sẽ mặc trang phục đen/trắng trong thời gian quốc tang. Điều này không bắt buộc đối với du khách, nhưng nếu có thể, du khách NÊN mặc quần áo sẫm màu và lịch sự khi ở nơi công cộng.

– Du khách nên tránh gây ra xung đột hay những hành vi quá khích, thiếu tôn trọng.

– Những địa điểm du lịch vẫn sẽ hoạt động bình thường, trừ chùa Wat Phra Kaew và Hoàng cung, vì 2 địa điểm này là nơi diễn ra các nghi thức mai táng của Hoàng Gia.

– Chính phủ yêu cầu sự hợp tác từ các địa điểm giải trí (như các quán bar, CLB đêm,…), xem xét lại thời gian hoạt động kinh doanh của họ. Và quyết định sẽ được đưa ra tùy vào từng doanh nghiệp.

– Hầu hết các sự kiện truyền thống, văn hóa vẫn sẽ diễn ra bình thường nhưng có thể được thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh và để tưởng nhớ đức Vua đáng kính.

– Các phương tiện giao thông, ngân hàng, bệnh viện và các dịch vụ công cộng khác mở cửa bình thường.

– Các cơ quan chức năng có liên quan sẽ tăng cường các biện pháp an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho văn phòng nội địa TAT số 1672.

Tổng cục du lịch Thái Lan xin cám ơn du khách vì sự thấu hiểu và cảm thông cho đất nước Thái Lan trong thời gian này.

Theo TATnews
Nguồn tourismthailand.org.vn/vi/cac-loi-khuyen-danh-cho-du-khach-den-thai-lan-trong-dip-quoc-tang-duc-vua-bhumibol-adulyadej

(Tin tức sẽ được tiếp tục cập nhật)

Links topic : https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/2016/10/cac-loi-khuyen-danh-cho-du-khach-den-thai-lan-trong-dip-quoc-tang-duc-vua-bhumibol-adulyadej.html

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Tôi thấy TOUR THÁI về trong GIẤC MƠ – Ác mộng của dân SALES Đặt tour Thái Lan săn sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Thái Ngoài Việt Nam ra thì Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn không thể nào bỏ qua 15 phút du lịch Thái Lan toàn cảnh với biển đảo và dạo thuyền trên sông Cẩm nang du lịch tại xứ sở chùa vàng Thái Lan – Tour du lịch Thái Lan Danh lam thắng cảnh Thái Lan nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á Tin ngành du lịch Thái Lan – Học ngành du lịch tại Thái Lan có tốt không ? Tâm Pacific – Có nên đến Thái Lan mua SHi 2017 về Việt Nam hay ko ? Thông tin hãng hàng không Thai Lion Air nổi tiếng – Lion Air ThaiLand Full The Voice ThaiLand – Tổng hợp các chương trình The Voice Thái Lan Groupon ThaiLand – Bạn biết gì về mô hình mua theo nhóm Groupon Thái Download Film ThaiLand – Thailand Movies Loverz – Danh sách phim Thái Lan Cảnh sát Thái Lan điều tra 12 trường hợp phỉ báng hoàng gia Thái khi quốc vương qua đời Thái Lan hiện tại không có trận lũ quét đổ xuống kinh hoàng Thái Lan Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) có một vài lời khuyên cho du khách khi đến Thái Lan Ngành du lịch Thái Lan đối mặt với nhiều áp lực trong thời kì quốc tang TAT công bố công văn cập nhật tình hình Thái Lan trong thời gian tang lễ Cập nhật Giá Tiền Quảng Cáo Cốc Cốc từ khóa Thái Lan bởi Tâm Gà Thái Lan để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej du khách Việt phải hết sức chú ý Khách du lịch Việt cần lưu ý gì khi du lịch Thái Lan 2017 lúc vua Thái Lan băng hà