Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific

Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific
du lich thai land
Nếu đã tới vương quốc Thái Lan, thì bạn nên ghé vào Thành Phố Ma Quỷ tại Pattaya, vì đây là thành phố của du lịch, với muôn màu cảnh ăn chơi mà có sự quản lý hệ thống đàng hoàng. Không giống như những khu ăn chơi đàn đúm trác táng ở nhiều quốc gia, thì Thái Lan đã có sự đổi mới tư duy tích cực trong việc đưa hình thức vào trong khuôn khổ của luật pháp. Và chính vì đó, mà du khách đến Thái Lan hay chọn vui chơi giải trí ở các khu vự Show nổi tiếng nhất ở Thái Lan.

 

Sexy show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific

Trong đợt này, Tâm Pacific xin giới thiệu bạn tới trung tâm Show BIG EYES tại Pattaya này, đây là một địa điểm ăn chơi nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Pattaya. Đa phần, du khách Việt Nam hay chọn địa điểm Big Eyes để thưởng thức những tiết mục hấp dẫn nhất. Giá vé khá mắc nên thông thường, bạn đi với đoàn sẽ được mua vé đi xem Show Big Eyes với giá mềm hơn lúc trước rất nhiều lần.

 

Clip dưới đây, Tâm Pacific để dạng 18+ và nếu như bạn trên 18+ bạn sẽ được xem, mà để xét bạn trên 18+ thì bạn phải đăng nhập vào gmail thì mới xem được clip bên dưới đây. Nhưng chú ý một phần, đây chỉ là một trích đoạn nhỏ trong chương trình Show tại Big Eyes mà thôi nhé, nếu bạn dành 45 phút để xem full chương trình này, thì bạn có thể đặt tour sang Thái Lan với Tâm Pacific để có thể xem trọn chương trình này nhé.

 

Và bạn chú ý, là trong chương trình đi tour của mình, không có Show tại Big Eyes nhé bạn, và bạn muốn xem thì phải đặt trước với hướng dẫn viên của mình, thì người ta mới dẫn bạn đi xem show này được. Giá vé thông thường sẽ là 1500 baht cho 1 show và nếu như bạn coi 2 show ở hai nơi biểu diễn Show khác nhau, thì giá sẽ là 2500 baht nhé bạn. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm giá show lên hay xuống nữa, thì lúc đó bạn sẽ có báo giá xem Show tại Thái Lan cụ thể nhất. Bạn có thể xem thêm các chương trình đang hấp dẫn khác bên dưới như :

 

Để có thể vào Show Big Eyes xem được, bạn phải mang theo Passport để xác minh là người nước ngoài, vì nơi đây cấm người Thái Lan vào xem. Bạn biết lý do tại sao không ? Vì nơi đây có rất nhiều cô gái Thái Lan biểu diễn tại đây, chính vì thế khi độ tuổi của những cô gái này hết khả năng phục vụ ca múa nhảy hát tại đây, thì họ sẽ trở về lại quê hương của mình để lấy chống và sinh con, cho nên nếu để người đồng hương phát hiện bạn đang làm việc ở đây, và tham gia vào múa Show thì không tốt chút nào.

 

Chính vì thế, mà hoàng gia Thái Lan có những quy định cụ thể, cho những người làm việc và kiếm sống tại Show Big Eyes này. Và để vào làm tại đây, thì không chỉ đơn giản là nộp tiền vào đây để được múa cho khách xem, hay chứng minh là người Thái, mà còn hằng hà vô số các loại giấy tờ khác nhau nữa. Chính từ sự quản lý nghiêm ngặt và khắc khe đến như vậy, mà những cô gái Thái Lan mới có thể kiếm sống qua ngày tại Show Big Eyes được.

 

Sexy Show Russia - Show Sexy biểu diễn bởi người NGA
Show Russia – Show biểu diễn bởi người NGA
– Giá Show Big Eyes : có giá tầm 1500 baht tương đương 1.050.000 vnđ/vé
– Thời gian biểu diễn show Big Eyes : tầm 18h30 và khung giờ 22h30
– Địa chỉ đến Show BIG EYES : khu Pattayasaisong 1 Na Kluea Pattaya 20150 ThaiLand
Nếu đã đến Thái Lan, thì phải nhất quyết xem bằng được Show BIG EYES này nhé, đừng bỏ lỡ những cơ hội hiếm hoi này. Vì thế, nếu có đặt tour Thái Lan với anh Tâm Pacific thì liên hệ số điện thoại Việt Nam là +841283986998 để có thể đặt tour đi Thái Lan xem Show BIG EYES dễ dàng nhất. Càng xem bạn càng sẽ thích thú, không như những gì trong clip bên trên đâu, còn có cả núi thâm cung huyền bí khác khi bạn xem show này.
Nhưng nhớ là, nếu như bạn đi chung với gia đình của mình, và có cả trẻ em nhỏ tuổi, thì không nên cho bé vào xem nhé. Ở bên ngoài Show Big Eyes này, còn có những chỗ ăn uống bên ngoài, nhưng dĩ nhiên là không ngon như mong ước của bạn đâu ? Nếu bạn có muốn ăn ngon và thoải mái nữa, thì báo anh Tâm Pacific dẫn bạn đi phố đi bộ Walking Street Thái Lan á, ở đó còn có những quán beer club khác nữa á.
show big eyes

 

Hồi xưa, lúc còn du khách người Trung Quốc tới Thái Lan vui chơi và giải trí, thì bạn sẽ thấy để vào được khu show BIG EYES này, thì bạn phải xếp hàng dài rất dài, và có khi nhìn vào bạn lại càng không muốn đi nữa đấy, vì đông quá, mà xếp hàng vào đông kinh khủng. Vì bạn biết sao không, vì người Trung Quốc rất chịu chơi, và chơi rất mạnh tay, một khi đã tới Thái lan rồi thì họ vẫn lựa chọn đi cả đoàn xe tới đây để xem thỏa thích Show BIGEYES cho trọn bộ, và xem phải xem tập thể mới đủ đô của mình.

 

À ! kinh nghiệm của mình, khi tới xem show BIG EYES là, bạn nên tranh thủ đi sớm và giành chỗ ngồi ở hàng trên, để xem cho đã mắt, mà một khi đã tới đây thì tuyệt đối đừng quay phim hay chụp hình nhé, vì nơi này cấm tuyệt điều đó đấy nhé. Hãy nhớ lấy điều này, vì nếu như bạn chụp một tấm ảnh, thì tự khắc sẽ có một người quản lý tới chỗ của bạn là sẽ lấy máy xóa ảnh đấy, mà người ta không chỉ xóa 1 tấm ảnh đâu, mà sẽ xóa hết tất cả các ảnh trong đấy luôn. Công sức mà bạn đi Tour Thái Lan trong 5 ngày 3 đêm mà bị xóa hết thì ôi trời, tiếc lắm đó nhé !!!

 

Một vấn đề cần phải lưu ý nữa, show BIG EYES chỉ nằm ở thành phố về đêm là Pattaya mà thôi, chứ không có ở Bangkok đâu đó nhé. Nếu đã tới Thái Lan, và vào thành phố Pattaya rồi thì tranh thủ đi xem show ở đây đi. Một khi hành trình của mình về lại Bangkok thì bạn sẽ tiếc lắm, nếu chưa được đi xem show BIG EYES này. Thêm nữa, là bạn nên mang thêm nhiều tiền BAHT Thái, để có thể mua sắm thêm gì đó, hay ăn thêm, hay uống bia rượu trong BIG EYES nữa nhé. Nếu chỉ có ý định xem show thôi, thì không sao, nhưng xem không thì kỳ, một khi đã xem show BIG EYES mà có vài chai bia Thái trong người nữa, thì mức độ phấn khích của bạn càng sung lên nữa.

 

sexy show pattaya

 

Rồi vấn đề cuối cùng mà Tâm Pacific cần dặn dò bạn, khi xem xong show BIG EYES này, bạn có mệt mõi thì nên thử Massage Body toàn thân nhé, giá cũng không cao lắm, nhưng vào đó là toàn thể cơ thể của bạn sẽ được các cô gái người Thái massage từ đầu tới chân, mà trần như nhộng luôn đấy. Í !!! mà cái này mình chỉ giới thiệu cho cánh đàn ông thôi, còn các chị em phụ nữ thì nên ghé thử Walking Street có một quán Body Man, ở trong đó không phải là nữ show hàng, mà chính là các anh trai lực lưỡng, và cơ bắp show hàng cho các chị em phụ nữ xem đấy.

 

Mà thôi, nhắc thêm chỉ thêm ghiền, bạn có ý định đi Thái Lan thì hãy liên hệ anh Tâm Pacific nhé, mình sẽ là một hướng dẫn viên Thái Lan nhiệt tình nhất dành cho bạn, và sẽ giúp cho các anh các chị thỏa mãn sức chịu chơi của mình tại vùng đất Thái Lan này. Chơi có chừng mực, để giữ sức khỏe mà còn đi tiếp các chặng hành trình Thái Lan còn lại trong chương trình của mình nữa nhé. Chúc cho các anh chị em vui vẻ nhé !!!

TÂM PACIFIC
https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: World Gems Collection trung tâm trang sức cao cấp vương quốc Thái Lan Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè Tìm hiểu vương quốc Thái Lan ở vị trí trung tâm Đông Nam Á ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan Nguồn tài nguyên Thái Lan và số liệu dân số đất nước Thái Lan Vị trí địa lý và diện tích cũng như điều kiện tự nhiên Thái Lan Giao thông cũng như kinh tế của người dân Thái Lan ra sao ? Những nét nổi bật về tên nước và thủ đô của đất nước Thái Lan Vương Quốc Thái Lan [ Racha-anachak Thai ]