ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan

ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan
du lich thai land

ROYAL THAI HERB được biết đến là một trong những trung tâm thuốc được sản xuất từ RẮN của Hoàng Gia Thái Lan hiện nay. Dưới đây, là 12 sản phẩm đến từ ROYAL THAI HERB THAILAND hiện nay. Nhưng chú ý, chúng tôi dulichthailandpacific.com không có bán các sản phẩm bên dưới đây, chỉ là muốn lưu lại những thông tin hữu ích cho các bạn nào cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm bên dưới đây.

Sản phẩm số 01 : Giải Độc Gan ( Kia Tu Tan )

kia tu tan giai doc gan

Thành phần : Nọc độc Hổ Mang Chúa, và các loại rắn độc được phối hợp, với thảo dược Thái bào chế ra.

Công dụng : Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trị các chứng hôi miệng, lở miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, mãn tính, và các chứng viêm nhiễm. Hôi chân, thổi móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng : 

 • Giải độc : mỗi tháng uống liên tục 3 ngày : sáng một viên và tối một viên.
 • Đặc trị : bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại thì uống liên tục 25 ngày, ngày 2 lần, lần 2 viên, và uống sau bữa ăn sáng và ăn tối. Trĩ nội đặt thuốc ngày 2 lần, trĩ ngoại thì pha giấm bôi ngày 2 lần.
 • Ngoài da : pha giấm, nước ấm ngâm hoặc thoa.

 

Sản phẩm số 02 : Xà Đảm Hoàn ( Cir Tun Wan )

cir tun wan xa dam hoan

Thành phần : Mật các loại rắn độc phối hợp các loại thảo dược trong nước.

Công dụng : Cường gan, bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa suy gan, mỏi mắt, tầm nhìn hạn chế, cận thị, lão hóa, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch, viêm gan, có tác dụng điều trị và ngăn ngừa.

Cách dùng : mỗi ngày 2 lần và mỗi lần từ 1 đến 2 viên. Phải dùng sau bữa ăn sáng hoặc ăn tối. Dùng với nhiều nước ấm. Trẻ em nếu muốn dùng thì phải có ý kiến của bác sĩ, và chỉ dùng được nữa liều.

Hạn chế : không dùng chung với rượu và các thức ăn giàu chất béo.

Sản phẩm số 03 : Xà Bin Hoàn ( Cir Bian Wan )

cir bian wan xa bin hoan

Thành phần : sử dụng dương xuân của các loại rắn độc và thảo dược bào chế thành công.

Công dụng : nam giới sử dụng được bổ thận, bổ khí huyết. Đối với các chứng : yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh dịch kém, dễ mệt mõi, suy nhược thần kinh sẽ đạt được hiệu quả cao. Thường sử dụng để tăng sinh lý nam giới.

Cách dùng : mỗi ngày uống 2 viên, và mỗi lần từ 1 đến 2 viên, dùng sau bữa ăn sáng và ăn tối. Hai viên uống bữa tối, có thể dùng được với rượu.

Lưu ý : trẻ em không được phép sử dụng.

Sản phẩm số 04 : Xà Dâu Hoàn ( Cir Eiw Wan )

cir eiw wan xa dau hoan

Thành phần : Tinh dầu từ gan và mở rắn luyện thành.

Công dụng : bổ phổi, các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn. Viêm mũi mẫn cảm, viêm xoang, sử dụng rất công hiệu.

Cách dùng : mỗi ngày dùng 2 lần, và dùng sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 viên. Có thể ngậm, hoặc uống với nước ấm.

Kiêng cữ : không dùng với trà, và các món ăn lạnh hoặc chua và cay.

Sản phẩm số 05 : Xà Phấn ( Cir Fen Wan )

cir fen wan xa phan

Thành phần : sử dụng từ thành phần giàu đạm, và dinh dưỡng từ thịt của rắn và được kết hợp với các loại thảo dược cao cấp đến từ Thái Lan.

Công dụng : giúp kích thích ăn uống và tiêu hóa, tăng cường bàng quang. Điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Trẻ em và người già hay tiểu tiện về đêm, cũng như người tiểu đường.

Cách dùng : mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần chỉ uống từ 2 đến 3 viên, nhưng phải dùng sau bữa ăn sáng và ăn tối. Hãy sử dụng với nước ấm, và trẻ em chỉ dùng được nữa liều, và phải có ý kiến của bác sĩ.

Sản phẩm số 06 : Ích Thận Hoàn ( Poo Sen Wan )

poo sen wan ich than hoan

Thành phần : được kết hợp từ xương và tủy sống của rắn Hổ và hòa hợp với thảo dược dân tộc Thái.

Công dụng : bổ thận và trị chứng thận suy, thận yếu. Toàn thân tê mõi, đau lưng, nhức mõi, mất ngủ, mau quên, trí nhớ kém, ù tai, rụng tóc, tóc bạc sớm, chân tay hay lạnh, bệnh phù thủng, huyết mạch không đều, phụ nữ sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao hơn nam giới.

Cách dùng : mỗi ngày chỉ uống 2 lần, và mỗi lần chỉ nên dùng từ 2 đến 3 viên, và sử dụng với nước ấm khi uống, cũng như uống sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối.

Sản phẩm số 07 : Phong Thấp Hoàn ( Foong Cir Tan )

foong cir tan phong thap hoan

Thành phần : máu rắn được phối hợp với 20 loại thảo dược cao cấp. Đây là loại dược phẩm, mà dân tộc Thái đặc chế có từ nhiều đời tại Thái Lan. Do các dược sư tâm huyết điều chế, là cứu tinh cho các bệnh nhân phong thấp.

Công dụng : giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm, trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout ( thống phong ), thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng : mỗi ngày chỉ dùng 2 lần, và mỗi lần chỉ dùng từ 3 đến 5 viên, nên dùng sau bữa ăn tối hay bữa ăn sáng, uống nhiều với nước ấm.

Hạn chế : sử dụng chung với trà xanh hay trà đậm, củ cải trắng hay măng tre.

Sản phẩm số 08 : Điều Kinh Hoàn ( Tiaw King Tan )

tiaw king tan dieu kinh hoan

Thành phần : là bí quyết cổ truyền của dân tộc Thái, đã có từ mấy mươi năm nghiên cứu, tính thuốc ôn hòa, trung tính, trị liệu đạt hiệu quả cao.

Công dụng : điều tiết nội tiết tố cho phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt. Đối với các triệu chứng kinh nguyệt bất thường như đau bụng kinh, triệu chứng ở tuổi mãn kinh, nám da, chứng u xơ tử cung, bướu buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, dưỡng da cho phụ nữ sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao.

Cách dùng : mỗi ngày dùng 2 lần, và mỗi lần chỉ từ 2 đến 3 viên, và dùng sau bữa ăn sáng hay bữa ăn tối, nên uống nhiều với nước ấm.

Chú ý : dưỡng da thì chỉ dùng nữa liều, phụ nữ đang bị hành kinh thì ngưng dùng thuốc, phụ nữ mang thai tuyệt đối không được sử dụng.

Sản phẩm số 09 : Bài Thạch Đan ( Pai Ze Tan )

pai ze tan bai thach dan

Thành phần : dùng mật các loại rắn Hổ độc và Hổ mang chúa kết hợp thành. Ngoài ra, còn hòa hợp với các thảo dược do người Thái bào chế ra.

Công dụng : thanh nhiệt, lợi tiểu, giúp cho tan sỏi mật theo đường tiết niệu, trị viêm niệu quản, thận sạn.

Cách dùng : mỗi ngày dùng 3 lần, và mỗi lần từ 1 đến 2 viên, nên dùng sau bữa ăn no, và uống nhiều với nước ấm.

Chú ý : người có bệnh gan yếu không được sử dụng, cũng như phụ nữ mang thai không nên dùng.

Sản phẩm số 10 : An Quy Đan ( Un Oui Tan )

un oui tan an quy dan

Thành phần : dùng các loại xương rắn Hổ độc, và kết hợp với các loại thảo dược cao cấp nhất của Thái bào chế.

Công dụng : bổ tụy, dạ dày tiêu hóa, tá tràng, và những triệu chứng ợ chua, đầy hơi, đau bao tử và những chứng xình bụng.

Cách dùng : mỗi ngày 3 lần, và mỗi lần từ 1 đến 2 viên, dùng sau bữa ăn nhé.

Sản phẩm số 11 : Rượu Bổ Cường Thận ( Shiang-Shen Je Pu Yi )

shiang-shen je pu yi ruou bo cuong than

Thành phần : dùng các loại rượu cao cấp và kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm của Thái bào chế.

Công dụng : bổ dương bổ thận, thông máu huyết, và giúp cho tinh thần minh mẫn, công hiệu thật tốt đối với nam giới.

Cách dùng : mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nên uống một ly nhỏ chừng 20 cc

Sản phẩm số 12 : Rượu Bổ Thanh Xuân ( Ching Choon Je Pu Yi )

ching choon je pu ji ruou bo thanh xuan

Thành phần : dùng các loại rượu cao cấp và kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm của Thái bào chế.

Công dụng : điều kinh, bổ khí huyết, giúp dưỡng da hồng hào, thường hay mắc bệnh mệt mõi, khí nhược huyết hư, phụ nữ dùng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách dùng : mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nên uống một ly nhỏ chừng 20cc

Ghi chú : tất cả các loại thuốc đặc trị trên, nên uống nhiều nước, và nếu dùng với thuốc Tây thì nên cách từ 1 đến 2 tiếng sau.

Searches related to royal thai herbs

 • royal thai herb co. ltd
 • thai herbs and spices
 • thai herbs restaurant
 • thai cooking herbs
 • thai massage herbs
 • thai herbs restaurant multnomah village menu
 • thai herbs and spa
 • thai herbs for hair growth
 • thai herbs for weight loss
 • royal thai herbal spa
 • thuoc ran thai lan so 7
 • thuoc ran thai lan co tot khong
 • thuoc kia tu tan thai lan
 • thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan
 • thuốc rắn hoàng gia thái lan
 • trung tam ran hoang gia thailan

Share This Post

Bài viết liên quan: Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific World Gems Collection trung tâm trang sức cao cấp vương quốc Thái Lan Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè Tìm hiểu vương quốc Thái Lan ở vị trí trung tâm Đông Nam Á Nguồn tài nguyên Thái Lan và số liệu dân số đất nước Thái Lan Vị trí địa lý và diện tích cũng như điều kiện tự nhiên Thái Lan Giao thông cũng như kinh tế của người dân Thái Lan ra sao ? Những nét nổi bật về tên nước và thủ đô của đất nước Thái Lan Vương Quốc Thái Lan [ Racha-anachak Thai ]