Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè

Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè
du lich thai land
Thật sự, chưa bao giờ đơn giản hơn, nếu như bạn được học qua 25 cụm từ giao tiếp tiếng Thái đơn giản nhất hiện nay. Tại vì, nếu như bạn qua bên đất nước Thái Lan cho dù ở mục đích vui chơi giải trí, hay du lịch khám phá, cũng như qua du học dài hạn, … thì ít nhất bạn cũng phải nắm được 25 cụm từ tiếng Thái này, mục đích là để giúp cho bạn không khỏi ngạc nhiên, hay bất ngờ trước những câu nói của bạn dành cho người Thái bản địa này nhé. Càng nói nhiều, bạn càng mạnh dạn hơn, và càng tập nói, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp nhanh với người bản địa Thái Lan. Nào hãy cùng anh Tâm Pacific học nhanh các từ tiếng Thái đơn giản này thôi nào bạn ơi, lấy giấy bút ra ghi lại thôi nào !!!

 

Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè

Tiếng Thái Lan rất dễ học và cực kỳ dễ để giao tiếp với người bản địa Thái. Cho nên dù ít hay dù nhiều, bạn cũng phải bỏ túi vài thứ tiếng giao tiếp cơ bản này. Thì may ra, qua đất nước Thái Lan bạn sẽ mạnh dạn hơn trong quá trình giao tiếp với người bản địa. Ở bên dưới đây, Tâm Pacific cũng cung cấp cho bạn một vài thông tin liên quan, tới những cách giao tiếp khác với người Thái, cho nên bạn hãy in danh sách này ra, và để dành nghiên cứu khi có dịp qua Thái Lan nhé.
Còn nếu như bạn muốn đăng ký tour du lịch Thái Lan thì hãy liên hệ ngay với anh Tâm Pacific với số điện thoại +841283986998 để đặt chỗ trước, cho chuyến hành trình vui chơi và du lịch tại vương quốc Thái Lan hiện nay nhé. Giá cực kỳ ưu đãi, và với chương trình tour đa dạng và hầu như ngày nào cũng có chuyến bay khởi hành đi Thái Lan, thì bạn khỏi lo lắng trong quá trình lựa chọn ngày đi du lịch Thái Lan hiện nay nhé. Hy vọng, Tâm Pacific sẽ là một trong những hướng dẫn viên dẫn bạn đi Thái Lan trong đợt này.
Xem thêm https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com/search/label/tour-du-lich-thai-land

 

TOP 25 Thai Phrases by JAY

Hello
สวัสดี
sà-wàt-dii
xin chào

Goodbye.
ลาก่อน
la-kòn
tạm biệt

How are you
คุณเป็นอย่างไร
khun-pen-yềng-rai
bạn khỏe không

I’m fine
ฉันสบายดี
chạn-xa-vai-đi
tôi khỏe

My name is
ชื่อของฉันคือ
chii-khổng-chạn-cừ
tên tôi là

Yes
ใช่
châi
vâng

No
ไม่
mâi
không

Sorry
ขอโทษ
khăaw-thôot
xin lỗi

Thank you
ขอขอบคุณ
khặp-khun
cảm ơn

It’s okey
ไม่เป็นไร
mâi-bpen-rai
không sao đâu

What
อะไร
à-rai
cái gì

Where
ที่ไหน
thi-nây
ở đâu

When
เมื่อ
mừ-à
khi nào

Why
ทำไม
tham-mai
tại sao

How
อย่างไร
yang-rai
như thế nào

Do you speak English ?
คุณพูดภาษาอังกฤษได้ไหม ?
khun-pút-pay-xạ-ăn-rịt-đây-mại
bạn có biết nói tiếng Anh


What time is it ?
สิ่งที่เวลามันคืออะไร?
sìng-thí-quê-la-mạn-khư-a-rai
mấy giờ rồi ?

Where is ?
อยู่ที่ไหน?
dù-ti-nai
Ở đâu ?

How do you go to … ?
คุณจะไปวิธีการ … ?
khun-gia-vai-quì-thin-ràn
làm thế nào để bạn đi đến … ?

I beg your pardon ?
ฉันขอโทษ?
chạn-khò-thôt
tôi xin lỗi

Nice to meet you
ยินดีที่ได้พบคุณ
yìn-đì-khi-rai-khợp-khun
hân hạnh được gặp bạn

How much
เท่าไหร่
thao-rài
bao nhiêu

Can you lower the price ?
คุณสามารถลดราคา?
khun-xà-má-lọp-ra-kha
bạn có thể giảm giá

I miss you
ฉันคิดถึงคุณ
chạn-khít-khần-khun
tôi nhớ bạn

See you later
แล้วพบกันใหม่
leo-khớp-run-mại
hẹn gặp lại bạn

Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè

 

Xin chúc bạn, và bây giờ bạn đã vượt qua được 25 cụm từ giao tiếp tiếng Thái Lan đơn giản nhất rồi. Giờ thì bạn sẽ bổ sung thêm một phần trong chặng đường giao tiếp của mình, trên đất nước Thái Lan này rồi nhé. Hy vọng, qua tới bên Thái Lan cùng với anh Tâm Pacific ( gọi ngay số 01283986998 ) bạn sẽ được một ngày mua sắm, và trao đổi với người dân Thái Lan bản địa thoải mái nhất nhé. Hẹn gặp lại bạn bên đất nước Thái Lan trong thời gian sắp tới, cùng anh Tâm Pacific.

Tâm Pacific

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific World Gems Collection trung tâm trang sức cao cấp vương quốc Thái Lan Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island Tìm hiểu vương quốc Thái Lan ở vị trí trung tâm Đông Nam Á ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan Nguồn tài nguyên Thái Lan và số liệu dân số đất nước Thái Lan Vị trí địa lý và diện tích cũng như điều kiện tự nhiên Thái Lan Giao thông cũng như kinh tế của người dân Thái Lan ra sao ? Những nét nổi bật về tên nước và thủ đô của đất nước Thái Lan Vương Quốc Thái Lan [ Racha-anachak Thai ]