Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific

Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific
du lich thai land
Vườn nho Silver Lake tại vương quốc Thái Lan là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cực kỳ nổi tiếng tại Thái Lan. Ở tại đây, du khách sẽ có rất nhiều cơ hội khám phá cách thức làm nho, cũng như được thưởng thức rượu nho với giá cực chất. Bạn có thể xem thêm tại youtube với link bên dưới để có thể, trải nghiệm Silver Lake với anh Tâm Gà Pacific.

 

Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific

Nhìn chung, so với vườn nho Silver Lake tại Campuchia thì vườn nho Silver Lake tại Thái Lan cũng có những nét tương đồng với nhau, nhưng không hẵn đã tương đồng thì sẽ giống nhau hoàn toàn đâu nhé. Vì mỗi vườn nho sẽ còn tùy thuộc vào nền văn hóa, và truyền thống của khu vực đó như thế nào hiện nay, thì lúc đó người xây dựng nên mới cho ra đời những sản phẩm nho hợp khẩu vị với người địa phương, và có thể sản xuất thêm nhiều sản phẩm nho xuất khẩu sang thế giới nữa.

 

I. Tổng quan về khu vườn nho Silver Lake tại Pattaya ThaiLan

 

Từ ngày vườn nho Silver Lake ở Thái Lan phát triển mạnh lên, thì nền nông nghiệp tại Thái Lan cũng trên đà phát triển lên nữa. Tuy vườn nho Silver Lake nằm ở thành phố Pattaya, nhưng so về thời tiết và không gian cũng như địa chất khu vực trồng nho, thì quả nhiên có rất nhiều đánh giá sản phẩm nho của vườn nho Silver Lake đạt được mức độ tiêu thụ tốt, cũng như mang lại giá trị thương phẩm cao.

 

Du khách Việt có thể đến tham quan và mua sắm tại vườn nho Silver Lake vào trong những thời tiết đẹp, nếu vào đúng thời điểm thu hoạch, bạn sẽ càng có được những trải nghiệm cùng người dân khám phá vườn nho này ra sao ? Nhìn những trái nho đẹp và tráng lệ, long lanh ánh sáng với những giọt sương mai óng ánh, sẽ làm cho mỗi con người chúng ta bỗng trở nên phấn kích và tạo sự đồng cảm với những người trồng nho lúc này.

 

 

Vườn nho Silver Lake rộng hơn 1200 hecta được bao quanh bởi những cánh đồng đẹp bát ngát, và kèm theo đó là không khí trời lành lạnh và trong lành, khiến cho chúng ta cứ như là đang đi trong khu vực trồng nho ở Đà Lạt Việt Nam vậy đấy. Người trồng nho ở Thái Lan, thường trồng nho ngang đầu người để có thể dễ dàng thu hoạch mỗi mùa vụ nho tới. Tuy nhiên, nếu bạn không phải dân địa phương, thì có thể sẽ dễ dàng bị lạc vào rừng nho Silver Lake này.

 

II. Lịch sữ vườn nho Silver Lake của vương quốc Thái Lan

 

Vào đầu năm 2002, ông Surachai Tangjaitrong cùng bà Supansa Nuangpirom là hai người đã gây giống và trồng những đợt nho đầu tiên tại khu vực Pattaya này. Lúc này, hai vợ chồng chỉ định tạo ra những sản phẩm nho, phục vụ cho nhu cầu mục đích cá nhân của mình, cũng như là tìm thêm một sở thích nào đó, chứ không thật sự tạo dựng nên một nông trại nho Silver Lake ngày nay. Ngoài việc trồng nho, hai vợ chồng cũng muốn mỗi đêm được cùng nhau thưởng thức rượu nho với nhau, cùng nhau tạo thêm bầu không khí lãng mạn nhất cho mỗi người lúc đấy.

 

Tuy nhiên, sau khi lập vườn nho Silver Lake này lên, ông Surachai Tangjaitrong cũng dành rất nhiều thời gian và tâm huyết của mình, để có thể nghiên cứu ra những sản phẩm rượu vang được làm từ nho, kèm với hương vị đặc trưng truyền thống của sở thích và con người Thái Lan đối với nho ở vương quốc mình. Nhưng khi ông nghiệm ra vấn đề, sản xuất nho theo phương thức truyền thống của người dân Thái không mang được vị ngon như ý muốn.

 

Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific

 

Thì ông đã kết hợp với cách pha, và cách chế biến, cũng như ép nguyên liệu của người Ý vào trong cách làm nho truyền thống của người Thái, để tạo ra một hương vị rượu nho mang đậm chất Ý tại đất Thái Lan này. Càng ngày về sau, ông thay đổi quan điểm của mình, biến những sản phẩm rượu vang nho Thái, được làm theo phong cách Ý về nguyên bản của vương quốc Thái, chính vì thế mà ngày nay, mọi người được thưởng thức rượu nho Silver Lake tại Pattaya là sản phẩm Thái Lan chính hiệu và đậm chất quê hương Thái Lan.

 

Tính tới thời điểm hiện nay, vườn nho Silver Lake là một trong những địa điểm tham quan thú vị nhất, mà không một du khách nào muốn từ chối địa điểm tham quan này. Chính vì lẻ đó, mà thường có những khách đặt tour Thái Lan, với anh Tâm Pacific thường hay hỏi là có ghé vườn nho Silver Lake nữa hay không ? Mình thì rất có duyên với vườn nho này, nên lần nào tới đây cũng được du khách mua tặng cho 1 chai rượu vang Silver Lake này về làm quà. Mà bạn có muốn đi Thái Lan thì gọi ngay cho anh Tâm Gà Pacific số +841283986998 để có thể đăng ký đi tour Thái Lan dạo chơi vườn nho Silver Lake này nhé !

 

III. Hình ảnh vườn nho Silver Lake tại Pattaya ThaiLand

 

Trong những đợt đi Thái Lan, Tâm Gà hay cho mọi người chụp ảnh lưu niệm tại khu vực này lại, để có thêm những trải nghiệm thú vị hơn tại khu vực vườn nho này. Với những tấm ảnh đẹp này, họ sẽ càng có cảm giác phấn kích cũng như thích thú với cách làm nho mới này của người Thái. Biết đâu ra, vào một ngày nào đó, chúng ta sẽ có thêm được những giống nho Thái chất lượng cao và rượu vang nho chất lượng mang thương hiệu Việt Nam, và xuất khẩu ra thế giới trong tương lai gần đây.

 

Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific
Vườn Nho Silver Lake - Tâm Gà Pacific

TÂM GÀ PACIFIC
https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com

 

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific World Gems Collection trung tâm trang sức cao cấp vương quốc Thái Lan Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè Tìm hiểu vương quốc Thái Lan ở vị trí trung tâm Đông Nam Á ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan Nguồn tài nguyên Thái Lan và số liệu dân số đất nước Thái Lan Vị trí địa lý và diện tích cũng như điều kiện tự nhiên Thái Lan Giao thông cũng như kinh tế của người dân Thái Lan ra sao ? Những nét nổi bật về tên nước và thủ đô của đất nước Thái Lan Vương Quốc Thái Lan [ Racha-anachak Thai ]