Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island

Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island
du lich thai land
Đảo Coral tại Thái Lan nằm trong khu vực của miền nhiệt đới, và có rặng san hô nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, còn là khu vực chưa có nhiều khai phá, và tác động của con người tại đây. Chính vì thế, có những du khách quốc tế cũng như du khách Việt Nam, hay lựa chọn đến đây để vui chơi và giải trí mỗi cuối tuần. Vì vậy, Tâm Pacific hay nhận được chia sẻ từ các anh chị em, khi muốn được giải trí tại Đảo Coral một lần trong đời, coi nó khác biển ở Việt Nam khác nhau như thế nào ?

 

Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island
Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island

Đảo San Hô Coral còn được biết tới với tên gọi là Koh Lann, với bờ biển được đánh giá là dài hơn 4,5 cây số, và với 90% diện tích của đảo Coral San Hô này được biết đến là rừng nguyên sinh, thì đây sinh sống và phát triển phù hợp cho các động thực vật lựa chọn sinh sống và cư trú tại đây. Đảo Coral hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần và du lịch thích thú nhất, dành cho tất cả các du khách tới Thái Lan hiện nay.

 

Điều đầu tiên, Tâm Pacific xin chia sẻ với bạn là canô đi từ đất liền cho ra đảo cũng rất rẻ, không quá mắc như mọi người hay tưởng. Tuy nhiên, do tầng suất du khách tới đảo rất đông, mà đa phần là người Hoa và người Ấn, cũng như khách Tây ba lô rất nhiều, thì người Việt Nam chúng ta cũng không thể thiếu được. Với những đợt canô tấp bờ đất liền liên tục để đón khách, thì bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về vùng đất biển đảo thú vị này.

 

 

Ngoài ra, khi tới đảo Coral thì có rất nhiều chương trình trò chơi thú vị tại đây. Tuy nhiên giá cả thì cũng khác nhau, cho nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ giá chơi trò chơi tại đây ra sao nhé ! Thông thường, theo như kinh nghiệm đi Thái Lan của Tâm Pacific, thì ở khu vực Đảo Coral Thái Lan này, giá chơi trò chơi sẽ giao động từ 500 baht cho tới 1500 baht, mà thôi. Những trò giá rẻ thường sẽ là mướn ca nô đôi dạo biển, hay lướt chuối, còn giá cao thường sẽ là nhảy dù, và lặn biển ngắm san hô.

 

Nói chung, có rất nhiều mức giá để cho bạn tha hồ vui chơi giải trí tại đảo San Hô Coral này. Àh ! mà giá thuê chỗ ngồi ở đây cũng rất rẻ, chỉ tầm 60 baht mà thôi, bạn nên chuẩn bị những đồng tiền nhỏ, hay những tờ tiền giấy có mệnh giá nhỏ để có thể chọn ghế ngồi ngắm biển thoải mái nhất, nếu như bạn mướn ghế dù để ngồi, thì bạn còn được 1 suất tắm nước ngọt và thay đồ miễn phí nữa.

 

 

Bạn thấy đấy, cũng giống như những bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam, tất cả các dịch vụ đều phải trả phí, và thường sẽ không có free ( miễn phí ) như những bãi biển không có sự quản lý của nhà nước. Còn đối với biển san hô Coral thì lúc nào cũng được giám sát bởi hoàng gia Thái Lan, cho nên mọi vấn đề về vệ sinh cũng như bảo tồn các quần thể san hô ở Thái Lan này, rất được quan trọng, và cấp bách nhất.

 

 

Làm một tấm hình kỷ niệm, với đoàn du lịch Thái Lan vừa rồi, Tâm Pacific thấy các em rất vui vẻ và chịu chơi, khi thoải mái chơi các trò chơi như Lướt Chuối, Ca Nô, … rất phấn khích. Đây là một trong những địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng, cho các nhóm nhỏ vui chơi với các trò chơi biển ở tại Thái Lan. Giá rất rẻ hơn nhiều lần so với những gì mà bạn chơi tại bãi biển Việt Nam đúng không nào ?

 

 

Có những đoàn toàn là người lớn tuổi, nhưng phải công nhận là rất vui. Mà nếu như trong người nhà của bạn có những người có độ tuổi từ 60 trở nên, thì phải xem lại coi có nên đi ra đảo không nhé, vì sóng khá dập dìu, và nếu như bạn bị thoái hóa cột sống, hay thoát vị đĩa đệm, hay đang có em bé thì không nên đi ra đảo Coral San Hô chơi nhé. Tâm Pacific có lời khuyên chân thành dành cho gia đình của bạn nhé !!!

 

 

Mà ngoài đảo Coral Thái Lan này, có rất nhiều khách tây du lịch tới đây, nên họ mặc đồ bikini rất phóng khoáng, mà người Việt Nam thì mỗi lần thấy người đẹp là trố mắt nhìn àh. Tâm Pacific khuyên bạn, nếu có nhìn thì nhìn xéo xéo chút, đừng trầm trồ trố mắt mà mình thẳng mặt người ta nhé, ngại lắm đấy. Chưa kể, có những người mẫu Hàn Quốc hay vui chơi ngoài đảo Coral này, siêu đẹp siêu mát mẻ, và thân hình siêu bốc lữa. Cánh đàn ông mà nhìn vào là đảm bảo chịu không nổi khi ở trên đảo Coral này lâu đâu. Tâm Pacific nói vui thôi đấy, có đi Thái Lan thì nhớ gọi mình nhe.

 

 

Nhân tiện đây, Tâm Pacific cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô chú và các anh chị, đã ủng hộ Tâm Gà trong suốt thời gian vừa qua. Ở mỗi chặng đi Thái Lan nào, cũng đã để lại rất nhiều ký ức vui vẻ cho mọi người, tuy có nhiều sự cố xãy ra tại Đảo Coral Thái Lan, nhưng Tâm Pacific vẫn cố gắng sắp xếp, và đảm bảo cho mọi người được an toàn, cũng như vui vẻ suốt chuyến hành trình này.

TÂM PACIFIC
https://dulichpacifictravelvn.blogspot.com
http://dulichthailandpacific.com

Bài viết liên quan khác

Share This Post

Bài viết liên quan: Show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific World Gems Collection trung tâm trang sức cao cấp vương quốc Thái Lan Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè Tìm hiểu vương quốc Thái Lan ở vị trí trung tâm Đông Nam Á ROYAL THAI HERB – Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan Nguồn tài nguyên Thái Lan và số liệu dân số đất nước Thái Lan Vị trí địa lý và diện tích cũng như điều kiện tự nhiên Thái Lan Giao thông cũng như kinh tế của người dân Thái Lan ra sao ? Những nét nổi bật về tên nước và thủ đô của đất nước Thái Lan Vương Quốc Thái Lan [ Racha-anachak Thai ]